Quảng cáo Google


Quảng cáo Google là phần quan trọng nhất trong toàn bộ chiến lược kinh doanh online của bạn. Quảng cáo google mang khách hàng thật sự đến với bạn.

Quảng cáo Google là sản phẩm dịch vụ Marketing Online được cung cấp và tư vấn bởi đơn vị Google.net.vn. Quảng cáo Google Adwords với Google.net.vn luôn luôn đơn giản hơn, được đảm bảo về chất lượng cao, giá cả hợp lý, thành quả mà dịch vụ mang lại luôn là tốt nhất.

Quảng cáo trúng đích Google Adwords là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi quý khách hàng, công ty mổi khi tung ra sản phẩm, dịch vụ mới, thu hút khách hàng hơn, giá thành Marketing Online luôn ổn định và phù hợp, hãy bắt đầu ngay với Google.net.vn!

Google-Adwords

Lợi ích của bạn khi Quảng cáo Google với www.Google.net.vn:

Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào:  Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
– Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp: Không giới hạn nhóm/mẫu quảng cáo,  Mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.
– Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
– Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Hiển thị số điện thoại và bản đồ bên cạnh mẫu quảng cáo
– Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu: Quảng cáo hiển thị ở những khu vực địa lý được lựa chọn – Tránh lãng phí và/hoặc bao phủ hết các thị trường có nhu cầu.
– Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.
– Kiểm soát và đo lường hiệu quả:  Cam kết bằng số lượng click, hiển thị của quảng cáo.

HOTLINE: 0913.799.466 – 0983.799.466